Mái xếp quán nhậu làm chuyển nghiệp giá tốt

Mái xếp quán nhậu làm chuyển nghiệp nhất tại tphcm cùng An Nam

” Mái xếp quán nhậu “ ngoài trời chống nắng mưa di động, có không gian mở rộng rãi và thoải mái là lợi thế tốt, nhưng khi thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của quán. Giải pháp cho quán nhậu của bạn chính là sử dụng mái che quán nhậu, chống chịu nắng mưa, giá thành hợp lý và tính thẩm mỹ cao. Và mái xếp cho quán nhậu của công ty An Nam luôn là sự lựa chọn số một cho khách hàng.

Mái xếp hcm giá rẻ công ty An Nam
Mái xếp hcm giá rẻ công ty An Nam

Mục đích chủ quán nhậu nhà hàng ăn nào cũng hướng tới khi làm mái xếp quán nhậu là để che mưa, nắng cho thực khách. Và không dừng lại ở đó, dòng sản phẩm này còn mang lại nhiều tính năng vượt trội như đa dạng mẫu mã, màu sắc tăng thêm cho mặt bằng kinh doanh giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt không đáng kể. Không mất quá nhiều thời gian để lắp đặt một chiếc mái xếp quán nhậu. Có thể di dời một cách dễ dàng khi chủ kinh doanh cần lắp đặt sang chỗ khác.

Mái xếp di động quán nhậu An Nam cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, theo yêu cầu khó cũng làm được và đặc biệt là giá rẻ. An Nam có 2 sản phẩm được khách đặt hàng rất nhiều đó là mái xếp tự động và mái xếp sóng lượn. Cả 2 đều có rất nhiều ưu điểm như lắp đặt nhanh gọn gàng chắc chắn bộ khung sắt thép không gỉ, bạt che dày dặn bền bỉ thách thức với thời tiết và thời gian. Mái xếp quán nhậu An Nam có thể kéo vào thả ra rất linh hoạt bằng con lăn và những sợi cáp chắc chắn khách yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Mỗi mái xếp của An Nam có những ưu điểm khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú. Theo như tâm lý của mọi người đều thích đi nhậu và sẽ chọn nơi thoáng mát, vừa râm ran trò chuyện, lại được hưởng không khí thoát mát của tự nhiên thật là lý tưởng.

Hãy liên hệ với An Nam chúng tôi để lựa chọn mái xếp quán nhậu ưng ý nhất. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, tận tình, có mắt thẩm mỹ. Sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc, cách bố trí mái xếp. Đảm bảo cho khách hàng có không gian dưới mái xếp thoáng mát mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp cho quán nhậu.

 

Mái xếp quán nhậu làm chuyển nghiệp giá tốt
Rate this post