Thi công lắp đặt sàn gỗ

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ là một trong những khâu khá quan trọng trong thiết kế nhà đẹp bằng sàn gỗ. Theo đúng nguyên tắc lắp đặt thì bạn sẽ sở hữu được một căn phòng nội thất đẹp bằng gỗ rất chắc chắn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và ổn định.

Đôi nét về việc thi công lắp đặt sàn gỗ nên biết

Lắp đặt sàn gỗ đang trở nên ngày càng phổ biến trong việc trang trí nội thất, được các kiến trúc sư ứng dụng nhiều. Việc thi công lắp đặt sản gỗ sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, vững chắc ổn định hơn cho sàn nhà và đặc biệt là không phát ra tiếng kêu và độ bền cao.

Để có một mặt sàn gỗ đẹp, chắc chắn và ổn định thì bạn hãy liên hệ: 0938 977 338 các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn.

Công ty chuyên thi công lắp đặt sàn gỗ

Trước tiên, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về Công ty xây dựng quảng cáo An Nam nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt sàn gỗ. Chúng tôi có giàu kinh nghiệm, am hiểu về các quy trình, nguyên tắc lắp đặt sàn gỗ để mang đến một mặt sàn đẹp, chắc chắn và bền vững.

Việc thực hiện thi công lắp đặt sàn gỗ cần được kiểm tra và đảm bảo các tiêu chí như sau:

+ Chuẩn bị đầy đủ sàn gỗ, các công cụ, dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt trước khi tiến hành thi công.

+ Đảm bảo nhiệt độ môi trường lắp đặt tối thiểu là 19°C và nhiệt độ bề mặt tối thiệu là 16ºC, độ ẩm là 50%-70% sẽ phù hợp.

+ Chuẩn bị ổ cắm điện để dùng cho máy cắt, máy khoan với nguồn điện ~ 210V-220V.

+ Đảm bảo mép dưới cánh cửa nhà cách mặt nền một khoảng tối thiểu 15mm đối với mặt sàn dày 8mm, tối thiểu 19mm đối với sàn dày 12mm.

Với đội ngũ thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng để mang lại một sản phẩm đẹp nhất, bền vững nhất cho khách hàng.

=> Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 0938 977 338 để được hỗ trợ!

Thi công lắp đặt sàn gỗ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *