Thi công lắp đặt sàn nhựa

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa thì chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về sàn nhựa là gì?

Sàn nhựa với một cái khái niệm khá đơn giản nó được làm từ một loại vật liệu PVC cao cấp được phủ trên 1 lớp Vinyl bảo vệ. Đây là một liệu mới ra đời sau sàn gỗ. Sàn nhựa thì được hiện hình qua 3 loại: Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân thảm,…

Ưu điểm nổi bật của việc thi công lắp đặt sàn nhựa:

+ Lắp đặt sàn nhựa sẽ tránh bụi bặm

+ Không gây ồn

+ Không độc hại

+ Có khả năng chống trầy xước cao

+ Chống trơn trượt

+ Chống mối mọt và có khả năng chịu nước rất tốt

Với việc lắp đặt sàn nhựa sẽ giúp các công trình trong nhà ở, trường học, khách sạn, shop, siêu thị,….trở nên sang trọng hơn, mang đến một không gian lộng lẫy và cao cấp hơn với mức phí khá rẻ.

An Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công sàn nhựa, chúng tôi có rất nhiều kỹ thuật viên thi công lắp đặt sàn nhựa rất giỏi, đội ngũ thi công nhanh chóng làm việc ngăn nắp mang đến thẩm mỹ cao, chất lượng cho không gian nhà bạn.

Như vậy, một kỹ thuật tốt thì việc mang lại độ bền và sự thẩm mỹ cho không gian quá dễ dàng. Đó cũng là yếu tố để bạn quyết định tìm kỹ thuật thi công lắp đặt sàn nhựa.

Nếu như bạn đang có ý định lắp đặt sàn nhựa thì hãy liên hệ: 0938 977 338 đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp phù hợp để không gian trở nên lộng lẫy, sang trọng hơn.

Thi công lắp đặt sàn nhựa
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *