THIẾT KẾ THI CÔNG HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH

Ở Việt Nam những công trình biệt thự, nhà ở được thiết kế hầm rượu trở nên phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Các tầng lớp Thượng Lưu, Trung Lưu ngày càng nhiều. Việc nâng cao đời sống và hưởng thụ được đầu tư nhiều hơn. Các sản phẩm rượu-đồ uống cao cấp, xa xỉ được mua để thưởng thức, sưu tầm cần được bảo quản tốt. Hầm Rượu gia đình đang được nhiều gia chủ đầu tư triển khai.

Lưu ý khi triển khai hầm rượu gia đình

Khác với những phòng khác thiết kế hầm rượu gia đình đòi hỏi rất cẩn trọng trong thiết kế thi công. Nhằm cung cấp một không gian đựng để rượu, trang trí hay không gian thư giãn tuyệt vời. Đảm bảo rượu luôn ngon đúng như mùi vị của nó. Để làm được điều này khi thiết kế cầu lưu ý:

Vị trí hầm rượu

Tầng hầm được xem là một trong những vị trí tốt nhất để thiết kế xây dựng hầm rượu. Tầng hầm có một không gian rộng lớn, kín đáo không bị các yếu tố như tiếng ồn, thời tiết khắc nghiệt tác động. Tầng hầm là nơi cực kì lý tưởng để bảo quản Rượu.
Trong khi đó các phòng khác thường nhận quá nhiều ánh sáng hoặc không có sự cân bằng trong độ ẩm.
Vì thế tầng hầm được xem là một trong những vị trí lý tưởng cung cấp không gian. Nhiệt Độ và điều kiện tốt nhất cho việc bảo quản và thưởng thức Rượu. An Nam cũng lưu ý cho từng công trình hầm rượu về yếu tố Độ ẩm không khí trong hầm rượu. Thời tiết tại Việt Nam tùy vào từng vùng Miền mà sẽ có phương án khác nhau cho phù hợp.

HÌNH ẢNH HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH CÔNG TY AN NAM ĐÃ TRIỂN KHAI

Hầm rượu gia đình tùy theo diện tích và yêu cầu từ gia chủ, Công Ty An Nam có phương án tốt nhất dành cho quý khách hàng. Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nhiệt độ và độ ẩm trong hầm rượu sẽ giúp rượu hạn chế biến đổi theo thời gian. Để kiểm soát tốt hai vấn đề kia của hầm rượu thì chúng ta cần sử dụng thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm hầm rượu chuyên dụng.

HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH
HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH

 

HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH
HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH
HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH
HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH
HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH
HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 975 Nguyễn Xiển, KP Long Bửu, P Long Bình, Quận 9, TP HCM(Maps)

Hotline: 0938 977 338 – 0832 979797

Email: hamruouannam@gmail.com

Website: https://congtyannam.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyAnNam

Dự án đã thực hiện

Tin tức mới cập nhật

Liên hệ nhận báo giá