Tổ chức sự kiện mái hiên di động tại TP. HCM

Công ty An Nam chuyên thi công tổ chức sự kiện mái hiên, mái xếp di động, mái che di động,….là giải pháp linh hoạt cho mái che chủ yếu thuộc các chương trình được tổ chức ngoài trời cũng như các chương trình quảng cáo, gian hàng hội chợ, sự kiện tổ chức ngày lễ khởi công, lễ khánh thành, hội nghị của các doanh nghiệp, đơn vị,…

Với điều kiện khí hậu có nhiều biến đổi ở mức toàn cầu, kéo theo xu hướng thời tiết trở nên thất thường hơn bao giờ hết. Mùa đông cực lạnh và mùa hè cực nóng, những tác nhân trên gây ảnh hưởng không nhỏ đến các không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn. Có khi nào bạn nghĩ rằng, một buổi party của bạn phải dừng lại vì sự xuất hiện bất ngờ của một cơn mưa. Hay trong những ngày hè nóng bức, vào mỗi buổi sáng sớm, nhân viên của bạn phải rất vất vả để mang những chiếc ô ra và sau mỗi giờ tan ca lại khệ nệ bê chúng vào… giải pháp linh hoạt cho mái hiên di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hiệu quả tổ chức sự kiện mái hiên di động là có thể che mưa, che nắng chống nóng tốt, đảm bảo thoáng và quan trọng là khi không dùng thì có thể gấp xếp lại, chi phí không lớn, bảo dưỡng và thay thế cũng dễ dàng. Hiện nay chúng tôi đang thi công với nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp, từng nơi và từng nhu cầu riệng biệt của khách hàng để đem lại hiệu quả tốt với chi phí thấp cho khách.

Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cả chúng tôi!

Tổ chức sự kiện mái hiên di động tại TP. HCM
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *